Bánh tráng bơ trắng

Bánh tráng bơ trắng, biến tấu thú vị dành cho dân “ghiền” bánh tráng

Bánh tráng bơ trắng Tây Ninh là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị dẻo dai của bánh tráng trắng phơi sương, vị béo bùi của sốt bơ, thêm con ruốc, hành phi và vị cay mặn vừa đủ của muối tôm, đem đến hương vị ngây ngất, khó quên cho thực khách.

1. Mô tả sản phẩm:

● Thành phần: Bánh tráng trắng phơi sương, bơ, hành phi, con ruốc, muối.
● Thời hạn sử dụng: 7-10 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
● Trọng lượng: 66 gam/bịch.
Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở bánh tráng MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ).

2. Đặc trưng của sản phẩm bánh tráng bơ trắng Tây Ninh

Bánh tráng bơ trắng Tây Ninh được làm theo một công thức riêng, vô cùng độc đáo mà không một nơi nào trên đất nước ta có thể bắt chước được. Nét đặc trưng của bánh tráng bơ chính bởi hai nguyên liệu chủ yếu:
Bánh tráng phơi sương : được làm từ bột gạo dưới bàn tay khéo léo của con người Tây Ninh có độ mặn vừa đủ, độ dẻo dai vừa phải.
Bơ vàng: đây là gia vị không thể thiếu, được làm từ bơ thực vật và lòng đỏ trứng gà với hương vị thơm ngon, béo ngậy.
Kết hợp với các loại gia vị đặc trưng khác của vùng đất Tây Ninh: ruốc tôm thơm phức, hành phi, muối tôm Tây Ninh,… tạo nên hương vị cay cay, mặn mặn đặc biệt.

3. Thưởng thức bánh tráng bơ trắng Tây Ninh

Có rất nhiều cách để thưởng thức món bánh tráng bơ trắng Tây Ninh, trong đó cách đơn giản nhất là bánh tráng cuộn.
Đầu tiên, bạn bóc bịch bánh tráng, lấy một lượng nhân vừa đủ cùng với hành phi, trải đều lên mặt bánh. TIếp đến, bạn cắt một góc của bịch nước sốt bơ và bóp nhẹ lên bề mặt bánh. Cuối cùng, bạn khéo léo cuốn bánh thành hình tròn và thưởng thức mùi vị cay cay, mặn mặn, béo béo của các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Lưu ý: khi bóc bánh tráng bạn chỉ nên lấy từng chiếc một, không nên bỏ cả tập ra ngoài vì bánh tráng phơi sương khi để ở ngoài rất dễ bị khô cứng, ăn không ngon. Tương tự, phần nước sốt bơ bạn cũng nên để trong túi, ăn đến đâu lấy đến đó để giữ nguyên hương vị thơm ngon.

Chia sẽ với mọi người

Đăng ký để nhận báo giá từ Bánh Tráng Tây Ninh Minh Nhựt