Bánh tráng dẻo khô bò

Bánh tráng dẻo khô bò, món lai rai tuyệt vời cho dân nhậu

Bánh tráng dẻo khô bò là món ăn ngon khó cưỡng không chỉ đối với các cô cậu học trò mà còn đối với cả dân văn phòng, công sở, dân nhậu với vị cay cay tê tê của ớt, vị ngọt dịu, mềm dẻo của bánh tráng, vị dai dai giòn giòn của những sợi bò khô kết hợp với thứ nước chấm tuyệt hảo được pha chế bởi bàn tay của những người thợ Tây Ninh.

1. Mô tả sản phẩm

● Thành phần: bánh tráng dẻo tôm, khô bò, dầu hành phi, hành lá, đậu phộng, trái tắc.
● Thời hạn sử dụng: 20-30 ngày.
● Cách dùng: trộn đều bịch bánh tráng lên và thưởng thức.
● Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
● Trọng lượng: 133 gam/bịch.
● Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở bánh tráng MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ).

2. Đặc trưng của sản phẩm bánh tráng dẻo khô bò

Chắc hẳn tuổi thơ của mỗi chúng ta, ai cũng từng một lần nếm thử món khô bò thơm ngon, khó cưỡng. Tuy nhiên, sức hút của món ăn này không chỉ dừng lại tại đó, dưới bàn tay pha trộn khéo léo của những người thợ Tây Ninh, họ đã kết hợp khô bò với đặc sản nổi tiếng của mình đó là bánh tráng phơi sương, tạo nên món ăn độc đáo bánh tráng dẻo khô bò.

Để làm được món ăn hấp dẫn này, người dân nơi đây đã vô cùng kỳ công từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến. Nguyên liệu làm bánh tráng được chọn lọc từ những hạt gạo mới nhất, thơm ngon nhất, không pha trộn; bò khô được chọn lọc từ những miếng thịt bò tươi ngon nhất, kết hợp với những trái ớt đỏ tươi, hành tỏi được lựa chọn kỹ lưỡng.

Bánh tráng được làm vô cùng tỉ mỉ từ khâu xay gạo, tráng bánh và phơi bánh đều yêu cầu người thợ làm bánh phải kỳ công sao cho bánh đạt đủ độ mềm dẻo mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, ngọt bùi của hạt gạo. Sau đó, bánh được trộn với bò khô, thêm chút hành lá, đậu phộng kèm trái tắc là bạn đã có một món bánh tráng dẻo khô bò thơm ngon khó cưỡng.

Cảm nhận đầu tiên ngay sau khi nếm bánh là vị cay cay tê tê của ớt lan tỏa ở đầu lưỡi, tiếp đó là vị ngọt dịu của bánh tráng phơi sương, sự giòn giòn dai dai của bò khô, vị bùi béo của đậu phộng, hương thơm của hành lá lan tỏa, khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.

3. Địa chỉ mua bánh tráng dẻo khô bò uy tín, chất lượng

Bánh tráng dẻo khô bò thu hút cả thực khách nhỏ tuổi và lớn tuổi không chỉ bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng mà còn bởi nó gợi nhớ đến những ký ức tuổi thơ. Nếu bạn muốn một lần nếm thử đặc sản Tây Ninh chính gốc này, hãy liên hệ ngay với Minh Nhựt.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đặc sản Tây Ninh, cơ sở sản xuất bánh tráng Minh Nhựt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Chia sẽ với mọi người

Đăng ký nhận bảng báo giá sỉ bánh tráng