Bánh tráng me

Một phần Bánh tráng me gồm có một xấp bánh tráng phơi sương trong, 1 bịch nước sốt me, 1 gói đậu phộng rang, 1 gói sả tế ớt cay, 1 gói hành phi.

Trong vô số các loại bánh tráng có mặt trên thị thường hiện nay thì bánh tráng me vẫn giữ cho mình được một sức hấp dẫn riêng biệt, không lẫn với những loại bánh tráng khác. Qủa thật đúng như vậy, nếu bạn là tín đồ của các món ăn vặt, ưa thích hương vị chua chua, ngọt ngọt thì bánh tráng me đúng là món ăn khoái khẩu dành cho bạn rồi đấy!
Bánh tráng me có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ninh và hiện được lan truyền bày bán khắp mọi miền đất nước. Nghe tên thôi đã thấy hương vị chua chua ngay mép miệng rồi đúng không ạ.

1) Nguyên liệu của một túi bánh tráng me.

Một bịch bánh tráng me thông thường sẽ bao gồm các thành phần chính như sau:
+ Bánh tráng phơi sương.
+ Các loại gia vị kèm theo thường được chia ra thành từng bịch nhỏ gồm: Muối ớt, hành phi, bột tôm rang, đậu phụng rang chín giả đôi, sa tế…
+ Quan trong nhất là một bịch nước sốt me chua chua, ngọt ngọt, được pha chế sền sệt.

2) Hướng dẫn cách thưởng thức món bánh tráng me đúng cách.

Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà sẽ có cách ăn khác nhau. Đầu tiên là pha nước chấm. Bạn có thể trộn tất cả các gia vị trong một túi bánh trang me lại với nhau. Nếu bạn thích ăn cay có thể thêm ớt và ngược lại. Đồng thời gia vị nào bạn không ăn được vẫn có thể bỏ ngoài nhé.
Tiếp đến là lấy bánh tráng ra, chú ý phải lấy từng miếng vì bánh tráng sẽ được gấp thành hình vuông xếp chồng nên thường dính vào nhau. Sau khi lấy bánh tráng được rồi thì bạn bắt đầu cuốn lại và chấm vào nước sốt đã pha sẵn ở trên. Chỉ đơn giản với 2 bước như trên là bạn đã có được món bánh tráng me ngon tuyệt cú mèo luôn nè.

3) Hương vị của món bánh trang me thơm ngon, hấp dẫn

Khi thưởng thức món bánh trang me bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà chua chua, ngọt ngọt của nước sốt me xen lẫn một chút cay của ớt và vị hơi mặn mặn của muối tôm cộng thêm đậu phộng rang giòn thơm béo tất cả sẽ hòa quyện vào chung với miếng bánh tráng tây ninh mềm dẻo tạo nên cảm giác ngon khó tả. Đảm bảo mang lại một hương vị bánh tráng khó quên khiến vạn người mê.

4) Phân loại bánh tráng me

Hiện nay bánh tráng me được biến tấu thành nhiều món khác nhau nhưng trong đó có 3 sản phẩm được bày bán chính là: bánh tráng me, bánh tráng sốt me bơ, bánh tráng sốt me cay.
Bánh tráng me rất thích hợp làm món ăn trong những buổi hội họp nhóm cho chị em ta tha hồ vừa ăn vừa tám, nhâm nhi với bạn bè cực kì thú vị. Vừa không bị ngán mà còn cực kì tiết kiệm tiền. Ngoài ra đây cũng là món ăn rất phù hợp cho dân văn phòng).

Thành phần: Bánh tráng phơi sương, nước me, đậu phộng, hành phi, ớt khô.
Thời hạn sử dụng: 5-7 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Trọng lượng: 75 gam/bịch.
Nếu bạn đang có nhu cầu thưởng thức món ăn này có thể liên hệ cơ sở bánh tráng Minh Nhật số điện thoại 0977 669 411 hoặc 0946 494 415 để đặt hàng nhằm mua hàng chất lượng và nhanh chóng nhất nhé!

Chia sẽ với mọi người

Đăng ký nhận bảng báo giá sỉ bánh tráng