Bánh tráng ớt tươi
Bánh tráng ớt tươi siêu cay siêu ngon – Ăn là ghiền
Ngày nay, việc sử dụng bánh tráng để ăn vặt trở nên quá đỗi quen thuộc. Bánh tráng là một trong những món ăn ưa thích của nhiều người. Hôm nay Minh Nhựt xin phép giới thiệu đến các bạn một món bánh tráng tuy rất quen nhưng độ ngon chưa bao giờ giảm nhiệt đó chính là bánh tráng ớt tươi.
1) Mô tả sản phẩm:
Thành phần: Bánh tráng phơi sương, trái tắc, ớt tươi, muối tôm, chà bông.
Thời hạn sử dụng: 7-10 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Trọng lượng: 70 gam/bịch.
Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở bánh tráng MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm )
2) Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
– Bánh tráng ớt tươi có thành phần chính là bánh tráng phơi sương và những quả ớt tươi cùng muối tôm, chà bông. Tất cả khi hòa quyện lại với nhau tạo nên hương vị đậm đà, độc lạ. Ngoài ra ớt tươi khiến món ăn có một màu hơi đỏ đỏ nhìn thôi là đã vô cùng bắt mắt và muốn thưởng thức.
– Bánh có vị cay cay của ớt, chua chua của tắc, thơm ngon đảm bảo sẽ kích thích vị giác người dùng ngay những miếng bánh đầu tiên. Bạn có thể bỏ thêm chà bông vào ăn kèm thì hương vị sẽ ngon hơn nữa nhé.
– Bánh tráng ớt tươi nhìn thì đơn giản vậy thôi nhưng thực sự mùi vị quá sức đặc biệt và hấp dẫn.
3) Hướng dẫn cách sử dụng bánh tráng ớt tươi:
Bước 1: Bánh tráng bạn có thể dùng kéo cắt thành những miếng dài nhỏ. Chú ý không nên cắt quá nhỏ hay quá ngắn vì như vậy khi bạn trộn sẽ rất dễ bị ngấm nước tắc và muối quá nhiều gây mặn hay chua. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần xé bánh tráng ra thành những miếng nhỏ là được.
Bước 2: Trộn đều tất cả gia vị vào trong túi bánh tráng đã xé và cứ thế bắt đầu thưởng thức thôi nào. Tùy theo khẩu vị của từng người ăn được cay hay không mà bạn tự điều chỉnh lượng ớt sao cho phù hợp.
Ngoài ra còn có thêm một cách dùng khác là ăn theo kiểu chấm. Bạn trộn hết tất cả gia vị vào một cái chén nhỏ. Sau đó lấy bánh tráng ra cuốn lại và chấm vào nước gia vị vừa pha. Ăn như vầy thì sẽ giảm được độ cay của sản phẩm. Nếu bạn nào không giỏi ăn cay có thể làm theo cách này nha.
4) Cơ sở Minh Nhựt chuyên cung cấp bánh tráng ớt tươi siêu cay siêu ngon:
Bánh tráng ớt Minh Nhựt có một hương vị rất đặc trưng. Hương vị của bánh tráng hòa quyện với vị cay của ớt làm cho người ăn cảm thấy thích thú. Tất cả quy trình trước khi thành phẩm đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.
Bánh tráng Minh Nhựt luôn đảm bảo chất lượng thơm ngon, đặc trưng. Đặc biệt 100% tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc từ những sản phẩm sạch, tươi ngon nhất.
Nhằm được tư vấn mua hàng nhanh chóng các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0977 669 411 hoặc 0946 494415 ( gặp Nhựt ) để được hỗ trợ và giao hàng tận nơi. Phục vụ quý khách hàng là niềm vui và hân hạnh của chúng tôi.