Bánh tráng ruốc cây

Trong 1 bịch bánh tráng ruốc cây là sự hòa quyện giữa bánh tráng trắng thấm đều với con ruốc, tỏi phi, muối tôm, dầu sa tế và hành.

Bánh tráng ruốc cây là một món ăn vặt cực hấp dẫn với màu sắc ngon mắt và hương vị đậm đà. Loại bánh tráng này, được cơ sở Minh Nhựt đặc biệt chế biến để bạn có thể thưởng thức ngay mà không cần phải làm thêm bất kì công đoạn nào. Nếu bạn đã quá quen với hương vị bánh tráng thông thường thì hôm nay hãy thử ngay một loại bánh tráng mới thơm ngon, hấp dẫn không kém – bánh tráng ruốc cây!

1) Nguyên liệu trong một bịch bánh tráng ruốc cây

Bên trong mỗi bịch bánh tráng tỏi cây không có sự tách biệt giữa các gói nguyên liệu mà sẽ bao gồm:
+ Bánh tráng trắng đã được tẩm ướp gia vị
+ Gia vị ướp là sự trộn lẫn của: con ruốc, tỏi phi, muối tôm, dầu sa tế, hành
Những loại gia vị này không những làm bánh tráng thơm ngon mà lại còn cho ra màu sắc chỉ nhìn thôi là thấy thèm. Màu vàng của sa tế trộn lẫn tỏi phi với màu đỏ gạch của con ruốc khô, xen kẽ là một ít màu xanh của hành lá. Phải nói là “đủ sắc, đủ hương, đủ vị”

2) Hương vị của món bánh tráng ruốc cây

Đầu tiên khi mở bịch ra, bạn sẽ cảm nhận ngay một hương thơm nồng có vị mặn của sa tế và tỏi phi. Bạn chỉ cần dùng tay xé từng miếng bánh tráng ruốc cây đã thấm đều gia vị và thưởng thức. Bánh tráng đưa vào miệng vẫn có độ dai và giòn nhất định, có vị hải sản của con ruốc và chút cay cay của sa tế. Sau vị cay là bạn sẽ cảm nhận ngay độ mặn mặn, ngọt ngọt vừa phải của khô ruốc. Phải nói là hương vị tuyệt vời rất đáng thử 1 lần trong đời.

3) Gợi ý giúp bạn thưởng thức món bánh tráng ruốc cây ngon miệng hơn

Một món ăn vặt ngon – nhanh – rẻ như thế này nếu được thưởng thức đúng cách lại càng tăng thêm hương vị. Bạn có thể rủ bạn bè mua về và thưởng thức ngay cùng một bộ phim hấp dẫn. Vừa ăn món ngon vừa xem phim, bên cạnh là một cốc trà thì quá tuyệt vời.

Ngoài ra để tăng thêm hương vị, bạn có thể cho thêm một số gia vị yêu thích vào để thưởng thức. Bạn thích cay có thể cho thêm sa tế. Bạn thích vị chua chua có thể bỏ thêm 1-2 quả tắc và thưởng thức. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể cho vào những gia vị phụ khác.

4) Thông tin sản phẩm bánh tráng ruốc cây

Thời hạn sử dụng: 7 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Trọng lượng: 66.6 gam/bịch.
Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở bánh tráng MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ).

Chia sẽ với mọi người

Đăng ký để nhận báo giá từ Bánh Tráng Tây Ninh Minh Nhựt