Bánh Tráng Sốt Tắc Rim Bơ

1. Mô tả sản phẩm

● Thành phần: Bánh tráng gốc phơi sương, muối ruốc hành phi, dầu tỏi, muối tôm nhuyễn
● Thời hạn sử dụng: 4 – 6 ngày.
● Cách dùng: Ăn ngay hoặc Trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau
 Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
● Trọng lượng
● Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở bánh tráng MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm).

2. Địa chỉ mua bánh tráng phơi sương uy tín, chất lượng

Trong vô số các đơn vị cung cấp sản phẩm bánh tráng phơi sương hiện nay, cơ sở bánh tráng Minh Nhựt là đơn vị uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng.

Bánh tráng Minh Nhựt được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không pha trộn, được sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng gói đúng quy cách, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng bánh tráng phơi sương làm quà tặng cho gia đình, người thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất!

Chia sẽ với mọi người

Đăng ký nhận bảng báo giá sỉ bánh tráng