Bánh tráng tắc trộn

Bánh tráng tắc trộn – Đặc sản bánh tráng Tây Ninh

Bánh tráng tắc trộn là món ăn khá phổ biến trong thế giới các món ăn vặt. Món ăn này không chỉ được các bạn trẻ yêu thích mà ngay cả những chị em dân văn phòng cũng mê tít. Sản phẩm phù hợp ăn lúc rảnh rỗi, vừa ngồi tám chuyện hay trao đổi vấn đề gì đó vừa thưởng thức.

1) Mô tả sản phẩm

Thành phần: Bánh tráng cắt nhỏ, trái tắc, con ruốc, muối tôm, đậu phộng, khô bò, dầu.
Thời hạn sử dụng: 7-10 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Trọng lượng: 100gam /bịch.
Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở bánh tráng MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ).

2) Nguyên liệu để làm nên bánh tráng tắc trộn

Bánh tráng tắc trộn có thành phần chính là : Bánh tráng cắt nhỏ trộn chung với các nguyên liệu như: trái tắc, ruốc, muối tôm, đậu phộng, khô bò, dầu. Các thành phần này sẽ được để riêng biệt, vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi sử dụng bạn chỉ việc trộn đều vào là được nhé.

3) Hương vị của món bánh tráng tắc trộn

Khi bạn thưởng thức món ăn này bạn sẽ cảm nhận được hương vị hơi mềm ngọt của bánh tráng, một chút chua chua của tắc. Thêm vào đó là mùi thơm và dai dai của khô bò, vị béo bùi của đậu phộng rang. Bạn có thể thêm một số nguyên liệu khác để tăng sự thơm ngon cho món bánh như trứng cút hay rau răm. Người ăn sẽ cả nhận được hương vị riêng đặc trưng của bánh tráng tắc trộn nhờ tất cả các nguyên liệu hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo nhất.

Bánh tráng tắc trộn càng ăn càng ngon. Bạn sẽ bị nó hấp dẫn và khó lòng chống cự chỉ muốn ăn mãi không ngừng lại được, ăn hết bịch này lại muốn ăn thêm bịch nữa.

4) Hướng dẫn cách ăn

Dùng để ăn ngay khi trộn đầy đủ các loại gia vị có sẵn hoặc có thể thêm vào các loại gia vị khác tùy ý. Bởi sở thích của mỗi người không giống nhau, tùy khẩu vị của từng người mà biến tấu sao cho phù hợp.
Lưu ý: Món bánh tráng tắc trộn có thời hạn sử dụng 7 – 10 ngày kể từ ngày sản xuất. Tuy nhiên bạn nên ăn liền khi vừa trộn xong, bánh tráng vẫn còn độ mềm dai, hương vị vừa ăn. Nếu đã trộn mà không ăn liền hay để qua đêm thì món ăn sẽ không ngon như lúc ban đầu . Đồng thời có thể biến chất không tốt cho sức khỏe.

5) Bánh tráng Minh Nhựt – Sự lựa chọn đáng tin cậy uy tín dành cho bạn

– Nếu bạn cũng muốn thưởng thức món bánh tráng tắc trộn và đang đi tìm địa chỉ uy tín chất lượng để mua nó thì có thể liên hệ với Bánh tráng Minh Nhựt. Tại đây có phân phối đầy đủ các loại bánh tráng chứ không riêng gì bánh tráng tắc trộn. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn ở thái độ phục vụ.
– Đặc biệt tất cả các sản phẩm được bán ra thị trường đều đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Có giấy chứng nhận đầy đủ.
– Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0977 669 411 hoặc 0946 494415 ( gặp Nhựt ) để trực tiếp được tư vấn và đặt hàng nhé.

Chia sẽ với mọi người

Đăng ký nhận bảng báo giá sỉ bánh tráng