Bánh tráng trộn 6 món

Bánh tráng trộn 6 món – thỏa sức trải nghiệm hương vị yêu thích

Bạn có muốn bữa tiệc bánh tráng trộn của mình trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn không? Nếu có hãy thử ngay món bánh tráng trộn 6 món độc lạ của Minh Nhựt. Với 6 gói gia vị khác biệt, bạn có thể tùy ý pha trộn ra loại bánh tráng với hương vị mà mình yêu thích nhất

1) Mô tả sản phẩm:

Thành phần: Bánh tráng cắt nhỏ, con ruốc, muối tôm, tỏi, dầu sa tế, dầu, tương ớt.
Thời hạn sử dụng: 7-10 ngày.
Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Trọng lượng: 80 gam/bịch.
Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở bánh tráng MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ).

2) Hướng dẫn thưởng thức món bánh tráng trộn 6 món

Cơ sở Minh Nhựt cho ra đời món bánh tráng trộn 6 món nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức bánh tráng đa dạng hơn của khách hàng. Chỉ cần mua 1 bịch, bạn có thể dễ dàng trộn ra hương vị yêu thích từ 6 gói gia vị bên trong.

Mỗi bịch chứa 80 gam bánh tráng đã cắt nhỏ vừa miệng, kèm theo 6 gói gia vị: muối tôm, con ruốc, tỏi, dầu sa tế, dầu, tương ớt. Muối tôm và con ruốc sẽ làm bánh tráng có vị mằn mặn vừa miệng. Tỏi và dầu sẽ giúp bánh tráng thơm ngon hơn. Sa tế và tương ớt vừa tạo nên hương vị cay cay, vừa làm bánh trai dẻo dai và mềm hơn. Sau khi pha trộn, bánh tráng sẽ có màu vàng cam ngon mắt. Vậy là bạn có thể bắt đầu thưởng thức món ăn yêu thích của mình rồi!

Lưu ý: 6 gói gia vị đều được để riêng biệt, nếu bạn không thích vị nào có thể không bỏ vào để trộn cùng bánh tráng. Có thể ăn ngay hoặc thêm những gia vị yêu thích khác (tắc, xoài bào sợi, đậu phộng,…) để thưởng thức được vị bánh tráng yêu thích.

3) Cách đặt mua bánh tráng trộn 6 món

Hiện tại cơ sở Minh Nhựt là đơn vị chuyên cung cấp bánh tráng trộn 6 món và hơn 30 loại bánh tráng đặc sản Tây Ninh khác nhau. Tại đây đã được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà thưởng thức.
Các sản phẩm từ bánh tráng được giới thiệu và liệt kê trên facebook và website của Minh Nhựt. Để đặt mua loại bánh tráng yêu thích, hãy nhanh tay liên hệ đến Minh Nhựt qua thông tin sau:
● Website: banhtrangme.com
● Hotline: 0977 669 411 hoặc 0946 494 415 (gặp Nhựt)
● Facebook: https://www.facebook.com/banhtrangminhnhut/
Minh Nhựt sẽ giúp bạn thưởng thức những món ăn vặt từ bánh tráng ngon đúng điệu. Chúc các bạn ngon miệng!

Chia sẽ với mọi người

Đăng ký để nhận báo giá từ Bánh Tráng Tây Ninh Minh Nhựt