Cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh Minh Nhựt

Từ lâu vùng đất Tây Ninh đã trứ danh với 2 món đặc sản nổi tiếng là bánh tráng và muối tôm. Người dân Tây Ninh không chỉ cần cù, tỉ mỉ để cho ra đời liên tục những mẻ bánh mới mà còn sáng tạo kết hợp nhiều hương vị với nhau để làm nên hàng trăm món bánh tráng khác lạ. Bạn có bao giờ thắc mắc là cơ sở cụ thể nào đã sản xuất ra những món bánh tráng thơm ngon mà mình ăn hằng ngày chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh ngon, uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất qua bài viết sau đây nhé!

1) Chặng đường dài của Minh Nhựt – cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh ngon

Ra đời từ năm 1990 đến nay, Minh Nhựt đã có gần 30 năm cha truyền con nối trong nghề sản xuất bánh tráng. Nhờ thiên thời, địa lợi nên khí hậu ở vùng đất Tây Ninh rất phù hợp cho việc làm bánh tráng. Thời gian khởi đầu chủ yếu Minh Nhựt sản xuất các loại sản phẩm phổ biến như bánh tráng tròn, bánh tráng phơi sương, muối tôm,…Nhưng với sứ mệnh phát triển không ngừng, đến nay Minh Nhựt để biến tấu và cho ra đời gần cả trăm sản phẩm bánh tráng khác nhau đủ màu sắc, đủ hương vị. Các sản phẩm của Minh Nhựt đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong nước và một số nước khác trên thế giới.

co so banh trang tay ninh ngon

Tất nhiên, chặng đường đó sẽ không dừng lại. Minh Nhựt hứa hẹn sẽ luôn cố gắng và phát triển không ngừng để đem thêm nhiều sản phẩm chất lượng đến với quý khách hàng.

2) Điểm danh một số sản phẩm bán chạy của cơ sở bánh tráng Minh Nhựt

Để từng sản phẩm mở rộng trên khắp các tỉnh thành phục vụ khách hàng, Minh Nhựt đã và đang tiếp tục xây dựng hệ thống đại lý chuyên nghiệp. Minh Nhựt cung cấp bánh tráng chất lượng, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm với giá tốt cùng dịch vụ hậu mãi nhiệt tình. Hi vọng sẽ ngày càng có nhiều khách hàng biết đến bánh tráng Minh Nhựt.

bánh tráng phơi sương Tây Ninh
                                           Bánh tráng phơi sương Tây Ninh

Những sản phẩm sau đây của Minh Nhựt được đánh giá ngon và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng: bánh tráng me, bánh tráng trộn sa tế, bánh tráng trộn tép mè, bánh tráng bơ tỏi, bánh tráng trộn khô gà, bánh tráng dẻo cuốn hành phi, bánh tráng dẻo khô mực, bánh tráng dẻo cuốn khô bò, bánh tráng cuốn 4 vị, bánh tráng cuộn chà bông,…..
Phải nói mỗi sản phẩm đều mang hương vị và độ dẻo dai riêng phục vụ cho nhu cầu ăn uống khác nhau của từng người. Để tham khảo thêm sản phẩm và đặt mua tại cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh ngon Minh Nhựt, bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Website: banhtrangtayninhngon.vn & banhtrangme.com
Hotline/Zalo: 0977.669.441 gặp Nhựt
Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangminhnhut
Địa chỉ: khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn bánh tráng Minh Nhựt !