Đại lý phân phối đa dạng các loại bánh tráng Tây Ninh

Nhắc đến các món ăn vặt thì không thể bỏ qua “bánh tráng Tây Ninh thần thánh”.Với sự biến tấu và sáng tạo của người bán mà nay có đến hàng trăm các loại bánh tráng ăn vặt với mùi vị và màu sắc khác nhau. Tất cả sản phẩm làm từ bánh tráng đều có tại đại lý phân phối đa dạng các loại bánh tráng Tây Ninh Minh Nhựt. Với tiêu chỉ ngon – sạch – rẻ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại cơ sở Minh Nhựt.

1) Đại lý phân phối đa dạng các loại bánh tráng Tây Ninh Minh Nhựt bán lẻ hay bỏ sỉ?

Với nhiều mẻ bánh tráng sản xuất mới mỗi ngày, cơ sở Minh Nhựt vừa bỏ sỉ cho các đại lý trên khắp cả nước lại vừa bán lẻ cho khách hàng muốn mua về thưởng thức hoặc làm quà. Để thuận tiện cho khách hàng, những sản phẩm tại Minh Nhựt được đóng bao kín, bảo quản lâu và dễ dàng vận chuyển.

dai ly phan phoi banh trang

Thời đại công nghệ thông tin phát triển đã giúp các sản phẩm của Minh Nhựt có cơ hội tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng gần xa. Khách hàng khi có nhu cầu mua bánh tráng có thể đến tại cơ sở hoặc đặt online để dễ dàng nhận hàng.

2) Vì sao cơ sở Minh Nhựt lại được nhiều khách hàng yêu thích?

Vốn là nghề truyền thống đã hoạt động gần 30 năm, cơ sở Minh Nhựt được mọi người biết đến và yêu mến vì những lý do vô cùng gần gũi sau đây:
● Minh Nhựt là đại lý phân phối đa dạng các loại bánh tráng Tây Ninh. Các sản phẩm mới được sáng tạo và thay đổi liên tục để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
● Cơ sở sản xuất liên tục và được thị trường chấp nhận nên không bị tồn đọng bánh cũ
● Các sản phẩm của Minh Nhựt có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
● Trân bao bì sản phẩm có ghi rõ thành phần và hạn sử dụng để khách hàng dễ lựa chọn
● Ngoài sản phẩm chất lượng, Minh Nhựt còn xây dựng chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc khi mua bán tại đây.

Những năm qua, cơ sở Minh Nhựt rất cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng ở khách hàng. Hi vọng những món đặc sản Tây Ninh của Minh Nhựt ngày càng được nhiều nguwofi biết đến và có cơ hội phát triển không những trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

muoi chay

3) Thông tin liên hệ đến đại lý phân phối đa dạng các loại bánh tráng Tây Ninh – Minh Nhựt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sỉ và lẻ bánh tráng Tây Ninh thì hãy nhanh tay liên hệ đến Minh Nhựt qua thông tin dưới đây:
Website: banhtrangtayninhngon.vn & banhtrangme.com
Hotline: 0977 669 441 gặp Nhựt
Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangminhnhut
Địa chỉ: KP. Rạch Sơn, TT. Gò Dầu, Tây Ninh

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực và niềm tin để Minh Nhựt phát triển và công hiến hơn nữa !