Lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Từ lâu các món ăn vặt làm từ bánh tráng Tây Ninh đã được nhiều người yêu thích và biết đến. Dù ở bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng dễ dàng tìm thấy những món ăn vặt này. Với sở thích đa dạng của giới trẻ, những sản phẩm bánh tráng khác nhau nhanh chóng ra lò để đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh và không biết nên lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ thì hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây.

1) Kinh doanh bánh tráng Tây Ninh có lời hay không?

Có lẽ đây là vấn đề đầu tiên được nhiều người kinh doanh quan tâm nhất. Không riêng gì kinh doanh bánh tráng mà việc bán bất kỳ sản phẩm nào cũng có rủi ro. Lời hay lỗ còn dựa vào nơi bán, thời thế và chiến lược kinh doanh của bạn.

banh trang tay ninh uy tin

Tuy nhiên nhìn chung, nhu cầu ăn vặt các món ăn làm từ bánh tráng Tây Ninh khá đa dạng với nhóm đối tượng rộng. Từ những bạn học sinh, sinh viên đến nhân viên công sở,…đều yêu thích món ăn này. Nên xét về khách quan thì đây là mô hình dễ kinh doanh. Một khi bạn đã có ý tưởng thì đừng ngần ngại tìm hiểu và thử bán!

2) Lý do nhiều người lựa chọn kinh doanh bánh Tráng Tây Ninh

Bước vào một ngành buôn bán dù lớn hay nhỏ bạn phải hiểu rõ lý do tại sao mặt hàng này dễ kinh doanh buôn bán. Dù đã có nhiều người bán bánh tráng Tây Ninh nhưng mặt hàng này vẫn không ngừng phát triển vì:
● Vốn bỏ ra ít, dễ dàng kiếm 1-5 triệu/tháng hoặc hơn
● Mặt hàng giá rẻ, nhu cầu lại lớn nên khá dễ bán
● Khách hàng đa dạng nhiều độ tuổi, có cả nam lẫn nữ
● Dễ kinh doanh kết hợp với những mặt hàng khác
● Dễ ăn, dễ ghiền nên là cơ hội bán cho 1 khách hàng nhiều lần.

3) Lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh ở đâu uy tín?

Khi nhập hàng, yếu tố giá rẻ là nhân tố quan trọng để quyết định nơi nhập. Dù vậy, để phát triển bền vững, bên cạnh giá rẻ bạn phải chọn lựa nơi nhập uy tín và sản phẩm chất lượng. Vì chỉ có những sản phẩm chất lượng mới kéo khách hàng quay lại và ủng hộ bạn lâu dài.

banh trang tay ninh uy tin

Hiện ở Tây Ninh, cơ sở sản xuất bánh tráng Minh Nhựt là đơn vị uy tín chuyên cung cấp cả sỉ và lẻ. Đến với Minh Nhựt bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì là nghề sản xuất lâu năm của gia đình nên giá cả tại cơ sở Minh Nhựt rất rẻ. Nếu bạn đang mong muốn buôn bán mặt hàng bánh tráng Tây Ninh thì đây là nơi mà bạn luôn tìm kiếm.

4) Thông tin liên hệ lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh tại cơ sở Minh Nhựt

Cơ sở Minh Nhựt được nhiều người biết đến không phải chỉ bởi vì những sản phẩm bánh tráng đa dạng, ngon miệng mà còn bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng. Gần 30 năm trong nghề, Minh Nhựt đã cho ra đời hàng trăm loại bánh tráng với hương vị và màu sắc khác nhau. Bánh tại Minh Nhựt ra lò liên tục nên không có bánh cũ.

Nếu khách hàng muốn lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh tại Minh Nhựt thì hãy nhanh tay liên hệ qua:
● Website: www.banhtrangtayninhngon.vn
● Hotline: 0977 669 441
Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangminhnhut/
● Địa chỉ: KP. Rạch Sơn, TT. Gò Dầu, Tây Ninh

Chia sẽ với mọi người

Tin tức liên quan

Đăng ký để nhận báo giá từ Bánh Tráng Tây Ninh Minh Nhựt